Ân nhân bị Chelsea hắt hủi, Edouard Mendy gửi lời tri ân

Ân nhân bị Chelsea hắt hủi, Edouard Mendy gửi lời tri ân

 

Cech, người đã tận hưởng một khoảng thời gian chói sáng với Chelsea trong sự nghiệp thi đấu của mình, đã từ chức Cố vấn kỹ thuật và hiệu suất tại The Blues vào đầu tuần này.

Anh được mong đợi sẽ tiếp tục ở lại Stamford Bridge dù Chelsea đổi chủ. Tuy nhiên khi Cech tư vấn rằng đội bóng nên giữ lại Romelu Lukaku, cả Todd Boehly và Thomas Tuchel đều không cân nhắc lời khuyên này, do đó Cech không thấy mình còn lý do để ở lại CLB.

Cech on UCL draw - Bóng Đá

 Cech đã quyết định chia tay Chelsea sau khi đội bóng đổi chủ.

Cựu thủ môn này đã đóng một vai trò quan trọng trong việc Chelsea ký hợp đồng với Mendy từ Rennes vào năm 2020. Dù đã thể hiện xuất sắc ở Pháp, sự nghiệp của Mendy chỉ thực sự bước lên tầm cao mới sau khi đến London. Anh giành Champions League ngay mùa đầu tiên đến với The Blues.

Sau khi ân nhân của mình rời Chelsea, Mendy đã viết lên trang cá nhân lời cảm ơn Cech và chúc anh mọi điều tốt đẹp nhất trong tương lai.

Tuyển thủ người Senegal viết: "Em muốn cảm ơn anh vì tất cả những khoảnh khắc, tất cả các buổi tập và tất cả những gì chúng ta đã chia sẻ cùng nhau. Cảm ơn sự tin tưởng của anh dành cho em. Em chúc anh có một tương lai rực rỡ trong những thử thách sắp tới."

Thanh Vũ - theo saigonthethao.vn | 16:55 30/06/2022

Tin liên quan