Edouard Mendy ca ngợi 2 tấm gương sáng cho thế hệ trẻ ở Liverpool

Edouard Mendy ca ngợi 2 tấm gương sáng cho thế hệ trẻ ở Liverpool

 

Cả hai ngôi sao này đều đã có một mùa giải tuyệt vời với Liverpool, và cũng nằm trong số những ứng cử viên sáng giá cho Quả bóng vàng năm nay. Salah đã ghi 31 bàn và thực hiện 16 pha kiến tạo sau 50 trận trên mọi đấu trường ở mùa giải 2021/2022, trong khi Mane ghi 23 bàn và có 5 kiến tạo.

Bộ đôi tài năng người châu Phi đã giành League Cup và FA Cup mùa này, đồng thời cũng còn cơ hội giành Champions League vào cuối tuần này.

Mane nhỉnh hơn người đồng nghiệp với chức vô địch Cúp các quốc gia châu Phi, giải đấu mà tuyển thủ Senegal đã đánh bại chính Ai Cập của Salah trong trận chung kết.

Angry Liverpool fans react to news that Sadio Mane could join Bayern Munich - Bóng Đá

 Mane và Salah vô cùng thành công ở Liverpool.

Mendy đã ca ngợi cả 2 cầu thủ này: "Khi bạn nhìn thấy những người như Mohamed Salah và Sadio Mane, những người thực sự chơi ở đẳng cấp cao nhất có thể, thì chúng ta đang nói về những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới chứ không chỉ những cầu thủ châu Phi xuất sắc nhất."

"Tôi nghĩ đây là điều chúng ta cần tập trung. Họ là những tấm gương thực sự, những tấm gương và mang lại hy vọng cho những người trẻ tuổi, khiến họ khao khát làm việc và vượt qua giới hạn để đạt được mục tiêu. Đây là cách mà bóng đá đã tác động đến xã hội ở tất cả các quốc gia trên thế giới."

Thanh Vũ | 18:04 26/05/2022

Tin liên quan